Tin Tức

NHÀ CUNG CẤP THỊT BÒ SẠCH TP. HCM

NHÀ CUNG CẤP THỊT BÒ SẠCH TP. HCM BÒ TƠ CỦ CHI ÚT NGÂN

Nhắc đến các món ăn được chế biến từ thịt bò nổi tiếng và đầy dinh dưỡng như bò Mỹ, bò Úc, bò Kobe Nhật Bản… không thể không kể đến món ăn nức tiếng thơm ngon của Việt nam: Bò tơ Củ Chi mà đặc biêt với sự cung cấp từ thương hiệu bò tơ củ chi út ngân tại hóc môn tp. Hcm, phải nói đến chất lượng bò này rất ngon, đúng tuổi, thịt thơm ngon ngây ngất, mềm và ngọt đúng như thương hiệu bò tơ củ chi 100%.

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Ảnh Thủ, hóc môn của thành phố, Bò tơ Củ Chi út ngân mộc mạc, đậm hương vị bò việt mà không có nơi nào sánh bằng. 

Nếu bạn có dịp cùng  ấm cúng nơi gia đình, bạn bè ngồi cùng nhau để thưởng thức hương vị bò tơ Củ Chi út ngân nhé!+

 

 

Bò tơ củ chi ÚT NGÂN

Bò tơ Củ Chi -Út ngân  là nhà cung cấp  duy nhất ở khu vực Sài Gòn giới thiệu đến thực khách trên 150 món ăn hấp dẫn mang đậm hương vị Củ Chi được chế biến từ Thịt bò tơ, gù bò, gân bò, sườn bò, dựng bò, đuôi bò, lá xách, pín bò…Với ,hương vị tự nhiên đậm đà của đặc sản Củ Chi và các món ..chắc chắn thực khách sẽ hài lòng vì không phải đi xa hàng trăm cây số để được thưởng thức đúng hương vị truyền thống của Bò Tơ Củ Chi. Hiện tại botocuchi-utngan.com đang cung cấp thịt bò tơ củ chi ngon nhất đến hơn 100 nhà hàng, quán an có uy tín của tp. Hcm.

Bò tơ cuộn bánh tráng rau sống

 

Gỏi bò đu đủ xanh

 

Chả giò bò cỏ

Gỏi bò hoa chuối vườn nhà

Những món chính của các quán, nhà hàng đều làm từ thịt bò tơ củ chi út ngân: bò cuộn rau sống với thịt bụng hoặc thịt bắp tuỳ thực khách lựa chọn, gỏi bò tơ được trộn từ nhiều loại rau khác nhau có màu sắc đẹp mắt. Hay đặc biệt hơn là phần bò nướng tảng được dọn ra bàn với tảng thịt đỏ tươi, trông chắc nịch kèm với rau đầy ăm ắp, đảm bảo độ ngon và ngọt của thịt. 

Bò nướng lá lốt mỡ chài

Điểm qua những món ăn đặc sắc chế biến từ botocuchi-utngan.com:  Gỏi bò khoai môn, Chả giò Bò Cỏ, Cháo dựng bò đậu xanh, Bò kho sả cơm cháy, lẩu bò Cỏ Tranh, bò cuộn rau sống, bò nướng tảng, gù bò nướng, dồi bò , pín bò hầm, bắp bò ngâm nước mắm… thực khách sẽ cảm nhận hương vị thơm ngon tự nhiên của Bò Tơ chính hiệu.

 

Bò tơ nhúng mẻ

 

 

Bò nhúng giấm trứng non. Đi kèm với thịt bò tơ chính hiệu chắc chắn phải có những loại rau rừng, rau sống được thu hoạch từ chính những dòng sông mát lạnh chảy qua những miền đất trù phú của Củ Chi.

 

cùng bạn bè nhâm nhi những món nhậu độc đáo và thưởng thức Bia  thì không có gì tuyệt vời hơn. Ngoài ra thực khách có thể yêu cầu bếp chế biến những món ăn theo yêu cầu do ngon từ thịt, đậm chất bò việt nên  botocuchi-utngan.com làm món gì cũng ngon.

 


 

Thịt bò tơ ngon hơn thịt bê và thịt bò ở độ mềm của miếng thịt, độ thơm của từng thớ thịt .Ngoài ra, miếng da bò tơ củ chi út nân  được thui vừa tới cho dậy hương và tạo độ giòn giòn gây kích thích vị giác. Thử hình dung, miếng thịt bò tơ ngon lành nằm trên lớp rau xanh, sạch, tươi ngon chấm cùng nước mắm cá đồng thì còn gì bằng.

 

 

 

 

 

 

 

 Các tin khác

0